Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

INTERNET BĂNG RỘNG
Internet là công cụ tối ưu và tiện lợi nhất giúp các cá nhân có thể hưởng mọi tiện ích cũng như khám phá kho tàng kiến thức vô tận, tận hưởng mọi giải trí một cách tối ưu nhất. Hiểu được điều đó, FPT đã xây dựng các gói dịch vụ chỉ dành riêng cho cá nhân và hộ gia đình nhằm thỏa mãn nhu cầu truy cập Internet cá nhân. Bao gồm các gói dịch vụ: ADSL , FTTHVDSL

KÊNH THUÊ RIÊNG (LEASED LINE)
Dịch vụ đường truyền Internet có cổng kết nối quốc tế riêng biệt dành cho các văn phòng, công ty có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ. Khác với kết nối Internet thông thường, đường truyền kênh thuê riêng có thể cung cấp mọi tốc độ từ 256Kbps đến hàng chục Gbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định và tốc độ kết nối.

TRUNG TÂM DỮ LIỆU
Dịch vụ cung cấp các loại máy chủ chuyên dùng, không gian đặt tủ rack, không gian đặt máy chủ và các kết nối từ máy chủ ra môi trường Internet hay kết nối riêng trực tiếp đến văn phòng khách hàng thông qua môi trường Intranet.

DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH
Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT còn mang đến những dịch vụ giải trí đặc biệt cho các thuê bao internet của mình như dịch vụ truyền hình theo yêu cầu – OneTV ; thiết bị giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối internet băng rộng – HD box.

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Online media: Hệ thống báo điện tử với hơn 30 triệu lượt xem mỗi ngày.

Sendo.vn: cổng thương mại điện tử có số lượng và giá trị giao dịch lớn hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Fshare: Là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT.